Ba Dam Cuoi Mot Doi Chong-tap 24-25-26-27-28-29-30

Phim Ba Dam Cuoi Mot Doi Chong-tap 24-25-26-27-28-29-30

 

Phim Ba Đám Cưới Một Đời Chồng tập 21 22 23 xoay quanh cuộc đời đầy sống gió của cô sinh viên tên Ái Vân của khoa thiết kế thời trang xinh đẹp và giỏi giang. Vì cứu cha thoát khỏi cảnh tù tội, cô dành nhắm mắt hy sinh hạnh phúc riêng của mình mà đi lấy người mình không yêu mà chẳng những 1 người mà tới 3 người. Họ lần lượt là một công tử không có tài, một Việt Kiều giả mạo và 1 thanh niên trẻ tuổi. Phim Ba Đám Cưới Một Đời Chồng cho thấy những bất hạnh mà cô phải trải qua khi lần lượt kết hôn rồi từ hôn. Cuối cùng là phải đương đầu với việc làm bà mẹ đơn thân. Bộ phim Ba Đám Cưới Một Đời Chồng còn là sự đánh dấu lần đầu tiên hợp tác của cặp vợ chồng trẻ đạo diễn Khải Anh và Đan Lê.

Ba đám cưới, một đời chồng xoay quanh cuộc đời cô tiểu thư Ái Vân (Đan Lê). Đang sống trong nhung lụa, Vân bỏ học, đi làm thợ may và lao công vì cha phá sản phải vào tù. Để cứu cha, Vân chấp nhận những cuộc hôn nhân không tình yêu – ba lần lên xe hoa. Cô gái trẻ này bị ép duyên, từ hôn rồi trở thành một bà mẹ đơn thân.

Ba đám cưới, một đời chồng - Vì đâu gây sốt?, Phim, ba dam cuoi mot doi chong,dan le,khai anh,phim viet,phim gio vang,phim truyen hinh,phim hay,phim,tin tuc

Danh Tùng – Đan Lê là hai nhân vật chính

Ngoài tập trung phản ánh cuộc đời của Ái Vân, Ba đám cưới, một đời chồng còn có nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh các nhân vật khác. Đó là cuộc sống vợ chồng của Xoan và Dũng – luôn xô xát, giận hờn; là tình cảm đơn phương của anh chàng “khoa học” cùng xóm dành cho Vân… Những câu chuyện này luôn được kết dính khá logic.

 

Nhiều tình huống hài hước

 

Xoay quanh số phận của người con gái đa đoan Ái Vân, đáng lẽ Ba đám cưới, một đời chồng phải bi nhiều hơn hài. Thế nhưng nhà sản xuất đã khéo léo dung hòa hai yếu tố này để tạo nên một bộ phim vừa phải. Thậm chí ở nhiều tập, yếu tố hài còn có phần trội hơn.

Ba đám cưới, một đời chồng - Vì đâu gây sốt?, Phim, ba dam cuoi mot doi chong,dan le,khai anh,phim viet,phim gio vang,phim truyen hinh,phim hay,phim,tin tuc

Thanh Huyền – Huyền Lizzie – Đan Lê

Các tình huống hài hước xuất hiện khá nhiều, và có lẽ trừ cô gái sầu khổ Ái Vân ra thì nhân vật nào cũng có khả năng gây hài. Tiếng cười xuất hiện từ xưởng giặt là đến giờ học vẽ khỏa thân của Yến, từ vợ chồng nhà Xoan – Dũng cho đến “nhà khoa học” nghiên cứu rác. Dù có không ít điểm vô lý ở những tình tiết này nhưng vì được khai thác vừa phải nên khán giả không cảm thấy khó chịu.

 

Xây dựng nhân vật có tính cách điển hình

 

Xây dựng nhân vật có cá tính riêng vốn là một điểm yếu của phim truyền hình Việt Nam. Chúng ta thường gặp những nhân vật không màu, dễ bị lẫn lộn và không nổi bật. Tuy nhiên, trong Ba đám cưới, một đời chồng, các nhân vật được xây dựng có màu sắc và chúng được thể hiện qua cách xử lý tình huống của mỗi người.

 

Ba đám cưới, một đời chồng có khá nhiều tuyến nhân vật, mỗi nhân vật lại có tính cách riêng. Nhân vật Xoan (Huyền Lizze đóng) là một cô vợ có máu ghen rất cao. Cô luôn tưởng tượng rằng chồng mình có vấn đề với các người mẫu. Huyền Lizze đóng vai này rất đạt. Từng ánh mắt, cử chỉ của người vợ hay ghen tuông, đanh đá đều được hot girl Hà Thành thể hiện tốt. Cặp vợ chồng Xoan – Dũng đem đến nhiều tình huống hài hước cho phim.

Xem Phim Ba Dam Cuoi Mot Doi Chong-tap 24-25-26-27-28-29-30 

Phim viet nam, Phim sex nhat ban, Phim tam ly, xem phim

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s