Co Nang Hoa Hong-Tap 14-15-16-17-18

Phim Co Nang Hoa Hong-Tap 14-15-16-17-18

Thần Đồng kinh Doanh – Cao Thừa Khoan trẻ tuồi nhưng tài cao làm tổng giám đốc của tập đoàn Ức Nhân và là vị hôn phu của thiên kim tiểu thơ của tập đoàn này – Giang Vi An. Nhưng sự nghiệp cũng như tình cảm của anh rẽ sang hướng khác khi anh được cử xuống làm để cứu vãn tình hình của công ty Quang Cường. Tại đây anh gặp thư ký công ty là La Tư Nghi, anh bắt đầu lợi dụng cô ta nhưng dần dần hai người nảy sinh tình cảm. Cô Nàng Hoa Hồng – Tư Nghi là người có tài nhưng bề ngoài là người ăn mặc lỗi thời cộng thêm che giấu nỗi lòng vì khi xưa bị tình phụ. Ơ công ty họ là đôi oan gia công kích nhau nhưng luôn hỗ trợ nhau làm việc, từ từ tình cảm phát sinh lúc nào không hay.

Cô Nàng Hoa HồngNgoài ra, Cô Nàng Hoa Hồng còn có anh chàng Thang Dĩ Tôn khi xưa phụ tình Tư Nghi sau này quay về làm việc cùng công ty, anh biết Thừa khoan lợi dụng cô nên ra súc bảo vệ cho cô nên trở thành đối thủ của Thừa khoan trong tình cảm lẫn tình trường.Trong Phim Co Nang Hoa Hong, Cao Thừa Khoan được mệnh danh là thần đồng kinh doanh, sự nghiệp của anh bị phá hủy khi chủ tịch đột ngột điều anh đến công ty con làm phó tổng. Tại đây, anh phát hiện thư ký lâu năm La Tư Nghi biết rất nhiều về công ty. Anh cho rằng có thể lợi dụng cô được nên giả vờ theo, nhưng sau này, bản thân lại không kiềm chế được tình cảm của mình. Sau nửa năm im ắng, Khưu Trạch lại tiếp tục tái xuất màn ảnh xứ Đài vào tháng 7 vừa qua với tác phẩm Phim Co Nang Hoa Hong. Và lịch sử lại lặp lại khi phim có rating cao chót vót ngay từ tập đầu tiên: 2.37, và luôn đứng lì ở vị trí số 1 trong bảng xếp hạng rating.

Đến tập 5 phát sóng tuần qua, rating của phim đã cán mốc 4.35, vượt qua cả thành tích tại tập 5 của Office Girls. Với đà này, Co Nang Hoa Hong sẽ lại trở thành hiện tượng mới của dòng phim thần tượng Đài Loan giống như Office Girls năm ngoái. Với khuôn mặt điển trai, diễn xuất có hồn và khả năng chọn kịch bản siêu đỉnh, Khưu Trạch quả thật xứng đáng với danh hiệu ông hoàng rating của màn ảnh Hoa ngữ. Hiện tại, phim đang làm mưa làm gió khắp xứ Đài và các diễn đàn yêu phim trên toàn châu Á. Đài truyền hình Tam lập TTV, Drama thần tượng phim Co Nang Hoa Hong với những diễn viên Khưu Trạch, Lại Nhã Nghiên, Lý Dục Phân, Hứa Đằng Phương đêm qua (26.9) diễn cảnh thả đèn trời ở Bình Khê, mọi người đều viết ra tâm nguyện của mình.

Đây là lần đầu tiên tôi thả đèn trời, tôi viết là – và , ngoại trừ mong muốn muốn có sự đột phá trong đua xe, còn mong muốn tinh thần không căng thẳng, không cần cái gì cũng đều phải suy tính quá nhiều. Phim thần tượng Đài Loan đã từng rất thành công trong việc chinh phục teen châu Á, nhưng thời hoàng kim của nó lại trôi đi quá nhanh chóng. Tuy vậy, không phải là phim Đài không có tác phẩm nổi trội nào trong những năm gần đây. Những bộ phim lạ như Office Girls, In Time With You, Co Nang Hoa Hong… giống như những làn gió mới thổi vào dòng phim thần tượng và thu hút sự quan tâm của người xem.

 

Phim Sex, Sex, Phim

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s